ลูกขาโก่งตอน1ขวบกว่า

ตอนนี้ลูกสาว1ขวบ4เดือนค่ะ แม่สังเกตุว่าลูกสาวขาขวาโก่งมาได้เดือนกว่า ทั้งๆที่ตอนทารกแม่ก็ดูแล้วว่าไม่เป็นไร อันนี้เกี่ยวกับใส่เพิสรึป่าวคะ หรือเป็นเพราะอะไร จะแก้ไขได้มั้ยคะ

พาไปหาหมอแม่ แก้ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพิ้สนะคะ