ส่งเลี้ยง

ตอนนี้ลูกสามเดือนแล้วคะ แม่ต้องไปทำงาน มีใครส่งเลี้ยงน้องตอนสามเดือนบ้างคะ เปนห่วงเขามากคะ กินขวดไม่เปน ติดเต้า กล่อมหลับไม่เคยเล่นแล้วหลับเอง คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

สมัยนี้พวกพี่เลี้ยงน่ากลัวนะค่ะไม่น่าไว้ใจ​ ให้ปู่ย่าตายายช่วยเลี้ยงไม่ดีกว่าหรอคะ​ หรืิอไม่คุณแม่ควรพาน้องไปที่daycare ที่ดีๆมีบริการดูกล้องจากมือถือได้ตลอด​ เช่น​สถานรับเลี้ยงเด็กเองชน​kido​ มีหลายสาขามากเลยค่ะ​ ลองพิจารณาดูนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ

ให้ญาติให้ตายายเขาเลี้ยงไม่ดีกว่าหรอคะ น้องยังเล็กมากกกกก น้องยังต้องการแม่อยู่นะคะ พึ่ง3เดือนเอง ถ้าแม่มีเหตุจำเป็นก็ให้ตายายหรืิญาติเลี้ยงค่ะ อย่าให้คนอื่นเลี้ยงสมัยนี้ไว้ใจไม่ได้

5y trước

คะ ขอบคุณมากคะ