น้ำนมหด กู้ยังไงได้บ้างคะ

ตอนนี้ลูกพึ่ง2เดือนนิดๆเองค่ะ แต่น้ำนมหด ลูกไม่เอาเต้าเลยค่ะ ปั๊มอย่างเดียวค่ะ ปกติจากที่ปั๊มได้ทีละเกือบๆ10ออน ตอนนี้เหลือแค่ข้างละ2-3ออนเองค่ะ เครียดมากค่ะตอนนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ความเครียดทำให้นมหดค่ะ ทำ pp ปั๊มตามรอบ กินอสหารบำรุงนม ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ส่วนตัวใช้ตัวช่วยเป็นผงชงของพลีพรีมค่ะถูกและดี

2y trước

ขอบคุณนะคะ