ขอสอบถามผู้รู้หน่อยครับ

ตอนนี้ลูกผม6เดือนกว่าแฝดผู้ชายนอนยากครับไม่เป็นเวลาตอนนี้ให้นอนเปลอู่ตอนกลางวันตอนกลางคืนนอนเปลกลงใครมีวิธีให้นอนง่ายๆนอนเป็นเวลาบ้างครับแนะนำทีครับขอบคุณมากครับ??

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกนอนยากฝึกลูกเข้านอนเป็นเวลาใช้วิธีเปิดเพลงกล่อมนอนของเด็กหลับง่ายเลยค่ะ

4y trước

รองแล้วน้องร้องหนักมากร้องจนอ้วกครับ