ลูกไม่สบายครับ

ตอนนี้ลูกผม1ขวบ7เดือน ไม่สบาย ไม่กินข้าว5วันแล้วครับกินได้แต่นมแม่อย่างเดียว อาการเพิ่มเติม ไอ น้ำมูก เสมหะ ท้องเสีย น้ำหนังลง1โลคับ หมอบอกว่าเป็นไซนัสอักเสบ ผมอยากรู้ว่าจะให้ลูกกินอะไรเสริมให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีครับ ขอบคุณครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 Trả lời

เดี๋ยวน้องหายก็กลับมากินปกติค่ะ ลูกสาวบ้านนี้1ขวบ7เดือนเหมือนกัน หายจากไข้เลือดออกได้อาทิตย์เดียวก็ต่อด้วยหลอดลมอักเสบ ตอนนี้เริ่มกินปกติแล้วค่ะ