ขอชื่อเมนูอาหาร 🥝🥜จากผักผลไม้ตามอายุครรภ์คุณแม่หน่อยน้า

ตอนนี้ลูกน้อยมีขนาดเท่าผักผลไม้อะไรแล้วเอ่ยย?? ขอชื่อเมนูอาหารตามนั้นหน่อยจ้า 🍓 เช่น สตรอว์เบอร์รี่ ก็ยำสตรอว์เบอร์รี่ เลยจ้า 55555 ถ้าแม่จ๋าท่านไหนยังไม่ทราบขนาดทารก เข้าไปที่ฟีเจอร์ติดตาม หรือ ลิ้งนี้ได้เลยน้า https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

ขอชื่อเมนูอาหาร 🥝🥜จากผักผลไม้ตามอายุครรภ์คุณแม่หน่อยน้า

เงาะกระป๋องงงง.(ตอนยังไม่ท้องชอบกิน5555)

ข้าวเหนียวมูลมะม่วงจ้า หอมหวานอร่อย

ข้าวเหนียวปิ้งไส้มันเทศ (สีม่วง)

ข้าวโพดคลุกเนยเลย ของโปรดแม่5555

เมล่อนน้ำกระทิไปเลยจ้ะพี่จ๋า

มันฝรั่ง — ข้าวหน้าแกงกะหรี่

ผัดบรอกโคลีใส่หมูสามชั้น

ผัดผพริกหยวกราดข้าว ☺️☺️

34 วีค ยำองุ่นกุ้งสุกๆจ้า

มะเขือม่วงผัดน้ำมันหอย