ลูกนอนกลางวันยาวกลางคืนสั้น ควรทำยังไงดี

ตอนนี้ลูกนอนตอนกลางวันยาวตอนกลางคืนสั้น ตื่นมาแล้วก็จะเล่น ปลุกช่วงกลางวันก็ไม่ยอมตื่น งอแงจะนอนต่อ มีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

ฝึกน้องให้รู้จักกลางวัน กลางคืนค่ะ 😊 กลางวันสว่าง เสียงดัง กลางคืนมืด เงียบ