จะเปลี่ยนนมให้ลูก

ตอนนี้ลูกทานนมแม่อย่างเดียว จะเปลี่ยนให้ลูกมากินนมผง ควรให้ลูกกินสตูรไหนดีค่ะ ลูกน้อยอายุจะ 5 เดือนแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไฮคิวสูตร1ก้ได้ค่ะหรือถ้าแม่ไม่ค่อยมีงบเอาเป็นดูโปรหรือแอนฟาแลคสีทองสูตร1ก้ด้จ้าาา