เรื่องนมผง

ตอนนี้ลูกทานนมเอนฟาสูตร2​ แต่ลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย​ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นด้วยค่ะถ้าเปลี่ยนนมควรเป้นนมนี่ห้อไหนดีค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลอง s26ดูค่ะ ลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

4y trước

น่าจะใช่ค่ะ หมอแนะนำมาค่ะ. เด็กบางคนกินแล้วน้ำหนักดี