ลูกชายชอบกัดแม่

ตอนนี้ลูกชายได้ 9 เดือน 29 วันค่ะ ช่วงนี้พอเราหยอกล้อกับเค้าสักพัก เค้ามักจะชอบกัดเราค่ะ กัดตรงหัวไหล่ แขน ขา จมูก มีบางทีก้อกัดนิ้วเท้าพ่อเค้าค่ะ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ทำงัยดี หนักสุดเค้ากัดหัวนมแม่ค่ะ กัดเน้นๆ ทั้งกัดทั้งดึง 😭😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกชายชอบกัดแม่
1 Trả lời

หาอุปกรณ์สำหรับให้น้องกันเล่นคะ..ฟันเริ่มขึ้นน้องคงคันฟันคะ..

4y trước

จับตัวแม่ได้ อ้าปากรอเรยค่ะ