ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกชายได้1ขวบแต่เราตั้งท้องได้4เดือนแล้วใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

เราก็ลูกหัวปีท้ายปีนะค่ะ อุ้มลูกทำทุกอย่างในบ้านเลี้ยงลูกเองจนละเลยคนในท้องอุ้มลูกจนต้องหาหมอเลยค่ะหมอบอกมีสิทธิ์หลุดได้ค่ะต่อให้อายุครรภ์5-6เดือนก้อแท้งได้ค่ะ แม่เราเลยต้องออกงานมาช่วยเลี้ยงคนโตเลยค่ะสู้ๆนะค่ะแม่ยังไงก็อย่าลืมดูแลคนในท้องด้วยค่ะ