แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ตอนนี้ลูกชายแม่อายุ 1 ขวบ แล้ว แม่ยังปั้มนมให้น้องกิน แต่ที่สำคัญ ตั้งแต่หลังคลอด แม่ยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แล้วถ้าเป็นแบบนี้ควรจะเริ่มกินยาคุมกำเนิดเลยดีมัย จะมีผลกับน้องที่กินนมแม่มากน้อยขนาดไหน 🍼🍼

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง
1 Trả lời

บ่านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง 1.5 ขวบค่ะ กินนมแม่อยู่นะคะ