ระบบขับถ่าย

ตอนนี้ลูกชายอายุจะเข้า4เดือนแล้วทานนมแม่ล้วน น้องถ่าย3วันครั้งบ้าง.. 2วันครั้งบ้าง ถ่ายเหลวๆเหลืองๆ ถือว่าปกติมั้ยค่ะ เพราะช่วง3เดือนครึ่งน้องยังถ่ายทุกวันอยู่เลย..

1 Trả lời

ปกติค่ะ ทานนมแม่ไม่จำเแนต้องถ่ายทุกวันค่ะ