8เดือน ลุกนั่งเองไม่ได้

ตอนนี้ลูกชายอายุ8เดือน แต่เขายังลุกนั่งเอง ไม่ได้ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ลูกน้องชาย อายุ7เดือน ลุกนั่งเองได้และคลานได้แล้ว ทางนี้ไม่ยอมคลานเลยคะ แม่เครียด

1 Trả lời

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ สอนน้องให้ลุกนั่งเองได้ค่ะ มีวิธีฝึก ลองดูในยูทูปค่ะ