ยางกัด

ตอนนี้ลูกชายอายุ4เดือนกว่าแล้วคะชอบเอามือเข้าปากแล้วก็ดูด เลยคิดว่าจะหาซื้อยางกัดมาให้ลองกัดเล่นดูจะดีมั้ยคะ ขอคำแนะนำยี่ห้อยางกัดที่ดีๆและปลอดภัยหน่อยค่ะ

ยางกัดของอังจูค่ะ👍 บ้านนี้น้องชอบเอามือเข้าปากเหมือนกัน

อังจูค่ะ นิ่มสุดละ น่ารักด้วยค่ะ

คุณป้ายีราฟ โซฟี ครับ

ใช้ของ Pureen ค่า