ลูกชาย3ขวบ ชอบกรี๊ด ปกติไหมคะ

ตอนนี้ลูกชายวัย3ขวบ5เดือน เวลาดีใจหรือถูกใจจะชอบกรี๊ด อยากรู้ว่าเป็นปกติของเด็กผู้ชายทั่วไปรึเปล่าคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 2ขวบ1เดือน ไม่เคยกรี๊ดเพราะโมโหนะคะ จะกรี๊ดเพราะดีใจ

ปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลค่ะ😊