ตอนนี้ลูกชายคนโต 9 ขวบ ในท้อง 18สัปดาห์ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ อายุห่างกันแบบนี้จะมีปัณหาอะไรมั้ยคะ

แม่เรามีลูก 3 คน คนโตคือเรา 24 คนกลาง 16 คนเล็ก 8 ปี ห่างกันคนละ 8 ปี ไม่มีปัญหาค่ะ พี่ๆรักน้อง น้องๆรักพี่ค่ะ

เรากับน้องห่างกัน10ปีค่ะ แทบตีกันตายแต่ก็รักกันอยู่ แล้วแต่บ้านแล้วแต่การเลี้ยงดูด้วยค่ะ