ป้อนข้าวมื้อแรก

ตอนนี้ลูกจะครบ 6 เดือนแล้วแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นคุณหมอเลยแนะนำให้ทานอาหารเสริมได้แล้วคุณหมอบอกให้ทานวันละมื้อต่อวันก่อนให้ทานเวลาไหนก็ได้แล้วแต่เราสะดวก เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าแม่ๆป้อนข้าวลูกน้อยช่วงมื้อเวลาไหนกันบ้างคะแล้วลูกทานครั้งแรกเป็นยังไงบ้างลูกยอมทานไหม ท้องอืดหรือเปล่าคะ

ป้อนข้าวมื้อแรก
1 Trả lời

บ้านนี้หมอบอกให้ทานช่วงสายๆสัก10โมงเช้าค่ะตอนนี้น้อง6เดือน7วันทานเก่งมาก

4y trước

มื้อแรกแม่ป้อนด้วยอะไรคะแม่