นมผง

ตอนนี้ลูกคนเล็กวัย1ขวบ2เดือนทานนมผง S26 สูตร2แต่พักหลังๆมานี่ลูกไม่ค่อยทานนมเลย ขวดนึงชง8ออน อยู่ได้เกือบทั้งวัน อยากเปลี่ยนนมแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้าลูกๆทานตัวไหนกันอยู่บ้าง #ขอราคาที่เหมาะสมและดีต่อลูกด้วยคะ คุณแม่มนุษย์เงินเดือนเลี้ยงเดี่ยวลูก2 ❣

1 Trả lời

ถ้าตามหลักของหมอ หลัง1ขวบ อาหารหลักคือข้าว นมเป็นอาหารเสริมแล้วนะคะ แม่โฟกัสที่สารอาหารในอาหารหลักดีกว่าค่ะ ลองไปอ่านเพจหมอดูนะคะ https://www.facebook.com/1312969582133356/posts/2390472714383032?sfns=mo

5y trước

คะแม่ปกติน้องก็กินข้าวเป็นหลักอยู่แล้วเช้าบ่ายเป็นของทานเล่นแล้วก็เย็นน้องได้กินครบคะ แต่แม่ทำงานน้องจ้างเขาเลี้ยงนมเลยเป็นปัจจัยสำคัญเหมือนกันคะ ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ