ให้นมลูกสามารถย้อมผมได้ไหมคะ

ตอนนี้ลูกกำลังเข้า1เดือน แม่กำลังให้นม แต่แม่อยากเสริมสวยแล้ว เพราะสภาพไม่ไหวเลย แม่อยากย้อมผม ทำเล็บมากๆ บางคนว่าทำอะไรไม่ได้เลย อยากทราบว่าทำได้ไหม แค่ย้อม ไม่กัดไม่ฟอก เบาๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ทำได้ !แต่ระวัง น้องเหน็ม สูดดมสารเคมีจากตัวแม่ น้องอายุยังน้อย ยังอ่อนอยุ่ อาจจะรับกลิ่งสารต่างๆไม่ค่อยได้ อาจทำให้ป่วยได้คะ

10mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ