ลูกกำลังจะขวบนึงแล้ว ยังไม่ค่อยยอมกินข้าวเป็นเม็ดเลยค่ะ

ตอนนี้ลูกกำลังจะขวบนึงแล้วค่ะ พยายามให้ลองกินข้าวเป็นเม็ดๆ หั่นแครอทนึงก็แล้วอะไรก็แล้ว ไม่ค่อยยอมกินอะไรเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนให้ลูกหัดกินเองช้าบ้างมั้ยคะ แล้วจะมีผลเสียอะไรมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้แม่ลองศึกษาสายblwนะคะ เสิร์ฟวนไปเรื่อยๆเดี๋ยวน้องจะกินเองค่ะอาจจะมีgaggingบ้างเป็นเรื่องปกติค่ะแต่ต้องศึกษาวิธีปฐมพยาบาลเผื่อไว้ด้วย