ขอถามเรื่องนมหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ลูก 9 เดือน แต่ยังให้กินนมผงสูตร1 อยู่ค่ะ แต่อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อให้ลูกกิน หนูต้องเปลี่ยนเป็นสูตร 1 เหมือนเดิมใช่ไหมค่ะ หรือเป็นสูตร2 เลยค่ะ

รอให้ลูกครบ 1 ปี ก่อนนะคะเเล้วค่อยเปลี่ยนนม เเล้วคุณเเม่ต้องค่อยๆผสมนมสูตร1กัยสูตร2ก่อนนะคะเพื่อปรับลำไส้เเละดูว่าลูกจะโอเคกับนมสูตร2หรือไม่ค่ะ

1y trước

ยินดีค้า

สูตร 1 ทานได้ถึง 1 ขวบค่ะ สูตร 2 ทานได้ 6 เดือน ขึ้นไปค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับแม่สะดวกเลยค่ะ แต่บ้านเรา 6 เดือนเริ่มป้อนข้าวบด ผักบด เลยปรับเป็นสูตร 2 ค่ะ

1y trước

ึ่ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ