ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้ลูก 6 เดือนแล้ว แต่แม่ประจำเดือน ยังไม่มาเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ แม่ๆท่านอื่นๆ มาเมนตอนลูกกี่เดือนกันบ้างค่ะ ปล.ให้ลูกกินนมแม่และลูกยังเข้าเต้าอยู่

ปกติมากๆ ค่ะบางคนเป็นปีๆ ถึงจะมาก็มีค่ะ แล้วแต่ฮโมนคนด้วยค่ะ ของเรามาตอนคลอดลูกได้ 2 เดือนทุกวันนี้ 1 ขวบก็นมแม่ปกติค่ะ

บ้านนี้ตลอดธรรมชาติ กินนมเต้า ปจด.มาตอนน้อง8เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 11เดือนพอดีค่ะ ยังกินนมแม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ยังเข้าเต้าอยู่มาตอน1ขวบ4เดือนค่ะ

ไม่ผิดปกตินะคะ ถ้ายังให้นมน้องอยุ่

ปจดมาหลังน้องได้4เดือนค่ะทางนี้