ลูกสบตาน้อยลง

ตอนนี้ลูก 2 เดือน 18 วันค่ะ ก่อนหน้านี้เค้าจะคุยเล่นอ้อแอ้ ส่งยิ้มหวาน สบตาเมื่อเข้าไปพูดด้วย แต่ไม่กี่วันมานี้ เราเข้าไปคุยด้วยเค้า ก็ไปสนใจสิ่งอื่น ไม่สบตา ไม่เล่น ไม่ยิ้มให้เราเลย แถมช่วงนี้ร้องอ้อนงอแงบ่อยขึ้นด้วย ผิดปกติไหมคะ มีบ้านไหนเคยเป็นบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ อิแม่กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติค่ะ เขาก็มองไปเรื่อย เป็นพัฒนาการของเขาค่ะ