เด็ก4เดือน ฟันเริ่มมากันหรือยังคะ

ตอนนี้ลูก4เดือนกว่า เริ่มคันเหงือกคันฟัน มีฐานฟันจะขึ้นตรงข้างล่าง เริ่มขบนมเวลากินนมแม่ ตอนนี้เด็กๆ บ้านอื่นฟันเริ่มมากันหรือยังค่าา

1 Trả lời

บ้านนี้ซี่แรกงอกตอน 5 เดือนค่ะ

2y trước

4 ซี่แรกไม่ค่อยงอแงเลยค่ะ ออกแนวขอกินเต้ามากกว่าปกติ แต่ 2 ซี่ล่าสุดงอแงเอาแต่ใจมากค่ะ