ผมร่วงหลังคลอด

ตอนนี้ลูก4เดือน ผมร่วงเยอะ สระผม เป่าผม หวีผม ตกใจมากร่วงเยอะมาก มีใครมีวิธีบำรุงหรือทำให้ร่วงน้อยลงไหมค่ะ ??

ทำใจค่ะ ถ้าตัดสั้นได้ก็ตัดเลยค่ะ นี่ซื้อยาสระผมแพงๆมาใช้ก็ไม่หยุดร่วงเลย แต่พอเข้า7-8 เดือนจะเริ่มร่วงน้อยลงค่ะ

ตามด้วยคร้