ลูกฟันขึ้น

ตอนนี้ลูก3เดือนกว่า มีอาการที่ชอบอ้อนร้องไห้เหมือนตอนอ้อนใหม่ๆ ไม่ยอมนอนตอนเช้ากินนม5ออนแต่ไม่กี่มื้อ ชอบดูดปากแม่มปากชอบงับมือตัวเองบางทีไห้นมนาง นางชอบกัดจุกนมแต่พอให้น้ำล้างปากดูดหนักกว่านมอีกคะ🥹 แบบนี้ลูกจะมีอาการฟันขึ้นบ้างไหมคะ ถ้าขึ้นต้องทำไงคะขึ้นไวไปไหม?

ลูกฟันขึ้น
1 Trả lời

กินนมแม่ ห้ามป้อนน้ำนะคะ เพราะนมแม่ก็มีน้ำ เด็กตัวเล็กนิดเดียวถ้าน้ำในร่างกายมากเกินจะเกิดภาวะน้ำเป็นพิษได้ น้องอมมือเป็นเรื่องปกติค่ะช่วงฟันกำลังจะขึ้นซื้อยางกัดมาให้น้องกัดนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะๆ🥰