อึกของลูก

ตอนนี้ลูก22วัน​ มีโอกาสที่จะอึเป็นก้อนไหม​ เพราะกินแค่นม​ไม่น่าจะอึเป็นก้อน​ เรากำลัวคิดว่าลูกท้องผูก​ เพราะ​ ลูกไม่อึมา1วัน​ มาวันนี้อึเป็นก้อน3ก้อน​ กังวลมาก​ ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรใครพอจะทราบรึมีคำแนะนำไหมคะ

อึกของลูก
1 Trả lời

น้องกินนมอะไรค่ะแม่ ถ้านมผงต้องเปลี่ยนนมค่ะ