การนอนอู่

ตอนนี้ลูก 1 เดือน 20 วัน ติดนอนอู่มาก กลางวันจะให้นอนอู่ตลอดและหลับดีมาก กลางคืนจะให้ลูกนอนเตียง แต่ลูกหลับไม่สนิทตื่นทุกชั่วโมง ให้ลูกนอนอู่ตอนกลางคืนด้วยได้มั้ยคะอยากให้ลูกหลับยาวๆตอนกลางคืน หรือควรฝึกให้นอนเตียงคะ

การนอนอู่

ลูก​เราก็นอนเตียงตอนกลางคืนนะ​ แล้วก็นอนเปลตอนกลางวันจ้ะ​ ต้อง​ฝึกเค้าไปเรื่อยๆจ้ะเดี๋ยว​เค้า​จะชินและรู้เองว่า กลางวัน​เรานอนเปล​ กลางคืน​เรานอนเตียงน้ะ​ สู้ๆน้ะคะคุณแม่​ ^^

เรานี่นอนทั้งกลางวัน กลางคืน เลยค่ะ นอนเตียงตื่นบ่อยมากหลับแปปเดียว