ลูก 1 ขวบ ฟันยังไม่ขึ้น ผิดปกติหรือเปล่าคะ ทำไมขึ้นช้า

ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 1 เดือนแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ผิดปกติหรือเปล่าคะ

ไม่ค่ะ ฟันขึ้นช้าเร็วไม่เหมือนกันทุกคนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นสองซีกละค่ะน้องพึ่ง7เดือนเอง

บ้านนี้ขึ้นตอน2 เดือนค่ะแม่ เร็วเกิน

บ้านนี้ขึ้น1ขวบ3เดือนค่ะ

ลองพาไปหาหมอดูคะ

เดี่ยวก็ขึ้น