ประจำเดือนขาด 11 วัน ตรวจแล้วขึ้น 1 ขีดค่ะ

ตอนนี้ลุ้นมากเลยค่ะ ปกติประจำเดือนมาสม่ำเสมอตลอด แต่เดือนนี้เลื่อนไป 11 วันแล้ว ตรวจทุกวัน แต่ก็ยังขึ้นขีดเดียว ควรทำยังไงดีคะ ลุ้นต่อหรือพอแค่นี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เว้น 7-14 วัน ตรวจอีกรอบค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ