ใครพอแนะนำงานให้ได้ไหมคะแถวรังสิต

ตอนนี้ลำบากมากเรยคะ5เดือนแร้วไม่มีเงินเรยคะลำบากมากตัวคนเดียวไม่มีใครเรยคะ

ส่วนมากคนท้องเขาไม่ค่อยรับหรอกคะแม่ เข้าใจคะว่าอยากทำงานหาเงินเพื่อตัวเล็กเนาะ แต่คือถ้าเราเป็นเฒ่าเเก่เราก้ไม่กล้ารับคนท้องมาทำงานอ่ะคะ ไม่ไช่เพราะท้องอย่างเดียวเเต่อาจจะหลายๆเหตุผลคะที่ไม่รับนะคะคิดว่า

ท้องแล้วหางานยากแล้วค่ะ แนะนำให้ขายของที่บ้าน หรือขายออนไลน์ไปก่อนค่ะ