เจาะน้ำคร่ำ หรือ ตรวจเลือดดี?

ตอนนี้ลังเลระหว่างเจาะน้ำคร่ำ และ ตรวจเลือดค่ะ แม่ๆ เชียร์ไปทางไหนดีกว่าคะ ใจไปทางเจาะน้ำคร่ำ เพราะผลน่าจะชัวร์กว่า และไม่ได้กลัวเข็ม แถมประหยัดกว่าด้วย

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจเลือด nipt ค่ะ