มีคุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์โรงบาลเอกชนบ้างค่ะ

ตอนนี้ลังเลจะฝากครรภ์ที่โรงบาลเอกชนหรือโรงบาลจุฬาดีค่ะมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะจะได้เตรียมค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์

1 Trả lời

ฝากที่ยันฮีกับคุณหมอสมสมรค่ะดูแลดีมากๆๆๆบ้านนี้ผ่าแผลสวยงาม...คุณหมอเน้นรักษาแบบธรรมชาติง่ายๆถ้าครรภ์ปกตินะคะไปหาหมอทีจะเสียประมาณไม่เกิน2พันค่ะส่วนตอนคลอดใช้เป็นแพคเกจผ่าคลอดของรพ.ค่ะปีที่แล้ว39000รวมค่าห้องพัก3คืนแต่ปีนี้น่าจะขึ้นอีกนะคะแม่ลองเช็คดูค่ะ...ที่เลือกเอกชนเพราะไม่ต้องรอคิวนานๆบริการดีเยี่ยม...ราคาที่เช็คดีก็ไม่ค่อยต่างกันมากค่ะถ้าผ่าคลอด