นานมั้ย กว่าจะรู้กลางวันกลางคืน

ตอนนี้ลน้องเปย์อายุ 5 วันแล้วค่ะ เค้าจะชอบตื่นบ่อยเวลากลางคืน นอนยาวเวลากลางวัน ถามคนอื่นๆที่มีลูกแล้ว เค้าบอกว่าเด็กอยู่ในท้องนาน เลยยังไม่เวลากลางวัน เวลากลางคืน โดยเฉพาะเด็กผ่าคลอด เราเลยรู้สึกเพลียๆ ต้องปรับตัวไปๆมาๆ เลยอยากรู้ว่าอีกนานมั้ย เด็กจะนอนเวลาเดียวกับเราค่ะ

นานมั้ย กว่าจะรู้กลางวันกลางคืน

บ้านนี้หลังสองเดือนค่ะ น้องปรับตัวเอง แม่ไม่ได้ฝึกอะไรน้องเลย