เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ แม่ๆกค.

ตอนนี้รู้สึกเริ่มตื่นเต้นคิดว่าต้องเตรียมซื้อให้ครบแล้ว รู้สึกยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ

เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ แม่ๆกค.

โหคุณแม่พร้อมมากค่ะ

4y trước

ท้องแรกค่ะ อ่านเยอะ ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง แต่เหมือนว่ายังขาดอยู่เลยค่ะ