ท้องได้39+2

ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องขึ้นเรื่อยๆยิ่งตอนนั่งรู้สึกว่าเจ็บมากต้องไปหาหมอไหมคะ

เจ็บแล้วยังทนได้อยู่ อาจจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดท้องและมีอาการปั้นแข็งทุกๆ1-5นาที รีบไปรพนะคะ

ถ้ามีอาการเจ็บถี่ขึ้นแรงขึ้นไปหาหมอได้้ลยค่ะแม่