ขอดูท้องแม่ๆ30สัปดาห์หน่อยค่ะ

ตอนนี้รู้สึกอุ้ยอ้ายมาก ลูกดิ้นเก่งมาก แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ขอดูท้องแม่ๆ30สัปดาห์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

เปนค่ะ ช่วงล่างไปหมดแล้ว ปวดร้าวระบม เดินลำบาก น้องดิ้นทั้งวันบางทีลูบท้องบอกลูก นอนบ้างเถอะลูก พักผ่อนเยอะๆ😂😂😂😂

5y trước

อันหลังนี้จริงที่สุดค่ะ5555