แม่ๆที่แพ้ท้องมีใครทานเนื้อสัตว์ไม่ค่อยได้มั้ยคะ

ตอนนี้รู้สึกว่าทานเนื้อหมูหรือทานเนื้อสัตว์จะได้รสชาติเหมือนเนื้อที่เสียแล้วทั้งๆที่แฟนทานด้วยบอกรสชาติปกติเลย ส่วนใหญ่ตอนนี้ทานได้แต่ผัดผักกับผลไม้ค่ะ ขนาดไข่แดงตอนก่อนท้องชอบทานพอท้องรู้สึกคาวไข่ค่ะ

1 Trả lời

เนื้อสัตว์ทานได้ปกติ. แต่จำพวกคับทานไม่ได้เลยจ้าา. อ้วกทุกครั้ง

5y trước

อันนี้แค่คลื่นไส้ผะอืดผะอมตลอดค่ะยังไม่เคยอ้วกจริงๆจังๆเลย แต่ถ้าเนื้อสัตว์บางทีทานแล้วได้คายทิ้งเลยค่ะ😅