ปวดร้อนในที่กรามมาก😭

ตอนนี้รู้สึกปวดทั้งกรามทั้งร้อนในมากค่ะ ไปโรงพยาบาลหมอให้แค่ยาพาราเท่านั้น จนตอนนี้ยังไม่บรรเทาปวดจนร้องไห้😭

1 Trả lời

คนท้องอ่ะค่ะกินยาได้ไม่กี่อย่างถ้าไม่ไหวจริงๆต้องไปหาใหม่

5mo trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏 ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ☺️ หลังจากคุณพ่อหากอเอี๊ยะแก้ปวดมาแปะแล้วก็รู้สึกหายปวดเบาลงแล้ว😊