ท้องแข็ง

ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากคะและก็เริ่มป่วดตรงจีมิด้วยเกิดจากสาเหตุอะรัยคะตอนนี้34วีค+2ค่ะมีวิธีแก้อาการป่วดยังไงคะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36+3 ที่ปวดเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ ส่วนเรื่องท้องแข็ง หมอบอกให้ลดปัจจัยที่ไปกระตุ้นท้องแข็ง เพราะอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

น้องอาจจะกลับหัวแล้วค่ะ​ เวลาขยับตัวเลยทำให้แม่เสียวๆปวดๆตรงนั้นไปบ้าง​ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายอะไรค่ะ

เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นการเตือนว่าเค้าพร้อมคลอดแล้วนะ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อยๆ ตอนนี้ 34 w.

34วิคเหมือนกันค่ะชอบเจบตรงนั้นเดินมากหน่อยก้อเจบ

ปวดจิมิมากค่ะ ท้องแข็งบ่อย ค่ะ 34+2

เหมือนปวดท้องเตือนค่ะแม่