แม่ๆบ้านไหนเป็นภาหะธาลัซซีเมียบ้างคะ อยากรู้ว่าจะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

ตอนนี้รู้สึกกังวลมากคะ

เราเป็นพาหะค่ะ​ แต่แฟนตรวจแล้วปกติ​ พยาบาลบอกว่าโอกาสที่ลูกจะเป็นอย่างมากก้อพาหะเหมือนแม่

6y trước

พาแฟนไปตรวจเลืิอดด้วยนะคะ

อันตราย​ไหม​ ก็อันตรายค่ะ​ อยากให้แม่และพ่อไปตรวจก่อนค่ะ​ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

6y trước

ขอบคุณค๊าา❤️