ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ พึ่งแท้งท้องแรกไปประมาณ 3 เดือน ประจำเดือนขาดมาประมาณ 1 อาทิตย์ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ประมาณ 5 wks. มีอาการปวดหน่วงๆเสี่ยวๆบริเวณท้องน้อยค่ะ มีใครเคยเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆนะคะ ♥️

ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ

แม่ต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากเหมื่อนกันค่ะ

3y trước

กะว่าให้ได้สัก8-9wksจะไปฝากค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ถ้าเคยแท้งมา รีบไปฝากท้องนะคะ

เคยเป็นคะแม่สะกพักจะหายไปเอง

เป็นเหมือนกันเลย ไม่มีเลือดออก

3y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

พี่ปล่อยมากี่ปีค่ะ

3y trước

แล้วมันคือเลือดอะไรค่ะ