สงสัยมากๆค่ะ

ตอนนี้ยังไม่มั่นใจเรื่องอายุครรภ์​ของตัวเองแต่มีน้ำใสๆเหมือนตกขาวไหลอยู่เกือบตลอดเวลาแบบนี้คือปกติไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติค่ะ

2y trước

พึ่งท้องเเรกเลยตกใจมากๆเลยขอบคุณ​นะคะ