แม่ๆลาคลอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ยังทำงานกะบ่าย เลิก5ทุ่ม บางวันสามีไม่ได้มารับต้องนั่งแกร๊ป(มอไซค์) กลับเอง คิดว่าบาก คลอดแล้วจะลาออกเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ 25w กำหนดคลอด 11 มกรา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่า 29 กย. นี้ แม่ลาคลอด 21 กยฺ ค่ะ ทำงานถึง 37 วีค แต่เป็นงานออฟฟิศ เลยลาเกือบๆคลอด ไม่งั้นไม่ไหวค่ะ เพราะลุกเดินแล้วปวดหน่วงจิมิไปหมดแล้ว

2y trước

บ้านนี้คลอดเองคะ แต่หมอกำหนดคลอด11มกรา ก่อนหน้านี้เคยมีท้องแข็ง หมอบอกว่าอาจคลอดเร็วกว่ากำหนดเดิมนะ เราเลยลังเล จะลาคลอดตอนไหนดี 😂 ตอนนี้แค่ลุกเดินก็ร้าวแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ม.ค. ค่ะ วางแผนไว้กลางธันวาก็จะลาแล้วค่ะ

2y trước

ผ่าคลอดค่ะแม่