อยากให้แม่ๆแนะนำชื่อลูกหน่อย

ตอนนี้ยังคิดชื่อเล่นลูกไม่ได้เลย ไม่มีที่โดนใจ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย พ่อชื่อฟลุ๊ค แม่ชื่อพลอย น้องเป็นผู้ชายนะคะ #ชื่อเล่นค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย 2 คนให้ชื่อคล้องกับแม่หมดเลยค่ะพี่ชายชื่อเพ้นท์ คนที่2คลอดกุมภาชื่อพีช น้องพอร์ชก็น่ารักนะแม่ ( แม่ชื่อพลอยเหมือนกัน)

บ้านนี้ลูกชาย 2 คน คนแรกชื่อโม (เหมือนพ่อ) คนที่ 2 ชื่อภีม (เหมือนแม่เราเองก็ชื่อพลอยค่ะ)

เฟิร์ม.. แบบหุ่นเฟิร์ม หุ่นดีอ่ะค่ะแม่

น้องพร้อม ค่ะ

ฟรอยด์

เฟริส

เฟรม