แท้งคุกคาม

ตอนนี้มีแม่ๆ บ้านไหนมีอาการแท้งคุกคามบ้างคะ เราแท้งคุกคามตั้งแต่ 5 weeks จนดีขึ้นตอน 8 weeks ตอนนี้ 10 วีคแท้งคุกคามอีกค่ะ แพ้ท้องรุนแรงด้วยอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้มีบุตรยากอยู่ค่ะ ให้นอนนิ่งๆ เฉยๆ บนเตียง บ้านไหนแท้งคุกคามแล้วปฏิบัติตนอย่างไรกันบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ของเราแท้งคุกคามตอน 8 weeks ค่ะ ฉีดยา+กินยากันแท้งรัวๆ หมอห้ามทำกิจกรรมแทบทุกอย่าง 2 อาทิตย์ไม่ว่านอกบ้าน ในบ้าน กิจกรรมบนเตียง กิจกรรมที่แม่ทำอยู่ทุกวัน นอนยาวๆจนครบสองอาทิตย์ลุกเท่าที่จำเป็นค่ะ แล้วครบ 2อาทิตย์ไปตรวจใหม่ ทีนี้สบายแล้ว น้ำคร่ำดี รกอยู่ในตำแหน่งทีดีค่ะ ตอนนี้น้องคลอดมาได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ แข็งแรง น้ำหนัก ส่วนสูงตามเกณฑ์หมดค่ะ เพียงแค่ตอนคลอดน้ำหนักเขาน้อยมากๆค่ะ ขนาดทำตามหมอบอกทุกอย่างแล้วแต่เขายังน้ำหนักน้อย แต่โชคดีที่เขาออกมาโตข้างนอกค่ะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย

5y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ ^^