ตอนนี้ท้องได้36วีคพอดีค่ะ

ตอนนี้มีแต่ปัญหา​กับพ่อของลูกค่ะ​ เราร้องไห้ทุกวันกับคำพูดของเขาจนเราจิตตก​ บางครั้งคิดอยากจะเลิกไปจะได้จบๆ​ เราร้องไห้ทุกวันจะมีผลเสียกับลูก​ไหมค่ะ

1 Trả lời

มีผลเสียค่ะ ลูกรู้ทุกความรู้สึกของแม่นะคะ