ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแต่ออกมานิดเดียวเลือดเป็นสีออกแดงดำเป็นมา2วันแล้วไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรมั้ยไม่มีอาการบวดท้องควรต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

4mo trước

ไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้น้อง1ขวบแล้วแต่พึ่งจะเป็นประจำเดือน เดือนที่แล้วพอมาเดือนนนี้ประจำเดือนยังไม่มาแต่มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนมา2วันแล้วแต่เลือดออกมานิดเดียวค่ะเลยเป็นกังวนค่ะ