เท้าบวมมากอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้มีอายุครรภ์30 วีค เท้าบวมมากค่ะ ยังทำงานอยู่ค่ะ เดินบ่อยมาก น้ำหนักขึ้น 15 โลแล้วค่ะ

เท้าบวมมากอันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

เทาบวมเป็นอาหการปกติของคนท้องนะคะโดยเฉพาะต้องเดินเยอะด้วย แต่ก็ต้องดูว่ามีอาการเจ็บปวดอื่นๆร่วมด้วยมั้ย หรือลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะว่าควรหยุดงานก่อนรึเปล่า